คบซ้อนนาน 1 ปี! ‘น้ำหวาน ซาซ่า’ เจอเพื่อนแฟนเก่าโผล่ประจาน หลังเปิดตัวคบหา ‘กวาง เอบีนอร์มอล’

  • Komsan
  • October 21, 2018
  • Comments Off on คบซ้อนนาน 1 ปี! ‘น้ำหวาน ซาซ่า’ เจอเพื่อนแฟนเก่าโผล่ประจาน หลังเปิดตัวคบหา ‘กวาง เอบีนอร์มอล’

เปิดตัวไปหมาดๆ ว่ากำลังคบหาดูใจกัน สำหรับ 2 นักร้องสวยหล่อกวาง ศิริศิลป์ (เอบีนอร์มอล) กับ น้ำหวาน พิมรา (ซาซ่า) แม้หลายคนจะงงเป็นไก่ตาแตกว่าน้ำหวานเลิกรากับแฟนทอมนามว่า ปอย ตั้งแต่เมื่อไหร่แต่ก็ปล่อย

ผ่านไปพร้อมเชียร์คู่รักข้าวใหม่ปลามัน ล่าสุดคงปล่อยผ่านไม่ได้แล้วล่ะ เพราะมีบุคคลอ้างว่าเป็นเพื่อนของแฟนเก่าทำหนูน้ำหวานกับพี่กวางงานเข้าซะแล้ว โดยคอมเม้นท์แปะในเพจดังเพจหนึ่งแฉถึงความสัมพันธ์ของทั้ง 3 คนแบบ

จัดหนักจัดเต็ม เท็จจริงแค่ไหนยังไม่รู้ แต่เท่าที่อ่านดูแซ่บมาก! โดยผู้ที่อ้างตัวเป็นเพื่อนของแฟนเก่าบรรยายเนื้อหาใจความประมาณว่าสาวน้ำหวานแอบคบหากับหนุ่มกวางมาเป็นปี ทั้งที่ยังไม่เลิกรากับเพื่อนสาวหล่อของตน

ระยะหลังไม่มีเวลาให้กัน จนในที่สุดต้องเลิกรา เนื้อหาแรงถึงขั้นอ้างว่าฝ่ายหญิงหลอกเอาเงินแฟนทอมมาปรนเปรอผู้ชายคนใหม่เลยทีเดียว แม้ผู้ที่แฉจะใช้ชื่อย่อแทนตัวละครทุกตัว แต่ก็พอเดาได้ว่าใครเป็นใครเพราะหนุ่มกวาง

เพิ่งเปิดตัวคบหาน้ำหวานไปหมาดๆ อีกทั้งข้อความแฉเหล่านี้ก็ถูกโพสต์แปะใต้ข่าวของทั้งคู่ด้วย ซึ่งเมื่อย้อนไปดูอินสตาแกรมของน้ำหวาน โพสต์หนึ่งในปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา เป็นภาพครบรอบ 15 ปี ของเธอกับแฟนสาวหล่อ

ความแซ่บมันอยู่ตรงที่หนุ่มกวางเข้าไปคอมเม้นท์แซวนั่นเอง บ๊ะแล้วๆ กวางเปิดตัวบอกเริ่มคุยกับน้ำหวานเมื่อต้นปี แต่เดือนมิถุนายนสาวเจ้ายังโพสต์ Anniversary กับแฟนเก่าอยู่เลย หลังจาก

ที่นักร้องหนุ่มร็อคมากความสามารถ กวาง ศิริศิลป์ โชติวิจิตร หรือ กวาง เอบีนอร์มอล ได้ประกาศคบหาดูใจกับนักร้องสาวหน้าหวานอดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวงซาซ่า น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี หรือน้ำหวาน ซาซ่า

ที่พอฝ่ายชายเปิดตัวคบฝ่ายหญิงไม่เท่าไหร่ ทางเพื่อนของแฟนสาวหล่ออดีตแฟนเก่าของฝ่ายหญิง ก็ออกโรงแฉฝ่ายหญิงซะแบบหมดเปลือกว่าจริงๆ แล้วทั้งคู่คบซ้อน

เพราะฝ่ายชายบอกคุยกับฝ่ายหญิงตั้งแต่ต้นปีบวกลบนิดหน่อย แต่เมื่อดูไทมไลน์ในอินสตาแกรมของฝ่ายหญิงแล้ว เมื่อเดือนมิถุนา น้ำหวาน ยังลงรูปครบรอบการคบมา 15 ปี

และยังจะเมื่อเดือน กรกฏาคม น้ำหวาน ก็ยังคงทำคลิปแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้อดีตแฟนสาวหล่ออีกด้วย ซึ่งเรียกว่ากระแส ข่าวตอนนี้ชาวโซเชี่ยลต่างขุดคุ้ยกันไม่หยุดเลยทีเดียว

Facebook Comments