เผยภาพเกาะหรู โรงแรม 6 ดาว! ‘เจนี่-มิกกี้’ ทุ่มจัดปาร์ตี้ ‘เกาะส่วนตัว’ แห่งเดียวในประเทศไทย เฉพาะห้องพักคืนละ 1.5 ล้านบาท

  • Komsan
  • October 21, 2018
  • Comments Off on เผยภาพเกาะหรู โรงแรม 6 ดาว! ‘เจนี่-มิกกี้’ ทุ่มจัดปาร์ตี้ ‘เกาะส่วนตัว’ แห่งเดียวในประเทศไทย เฉพาะห้องพักคืนละ 1.5 ล้านบาท

\เผยภาพเกาะหรู โรงแรม 6 ดาว! ‘เจนี่-มิกกี้’ ทุ่มจัดปาร์ตี้ ‘เกาะส่วนตัว’ แห่งเดียวในประเทศไทย เฉพาะห้องพักคืนละ 1.5 ล้านบาท (ชมคลิปท้ายข่าว)

หลังจัดงานแต่งงานแบบคริสต์อย่างโรแมนติก ที่เบเนดิกต์ สตูดิโอ เมื่อวันที่ 19 ต.ค.แล้ว วันรุ่งขึ้น เจนี่-มิกกี้ ยังปิดเกาะจัดปาร์ตี้ในคืนวันที่ 20 ต.ค. โดยเป็นการปิดเกาะฟาน ซึ่งตั้งอยู่ใกล้หาดเชิงมน หมู่เกาะสมุย

โดยเข้าพักที่ Cape Fahn Hotel ระดับ 6 ดาว ซึ่งเป็นที่พักบนเกาะส่วนตัวแห่งเดียวในประเทศไทย โดยการปิดเกาะจัดปาร์ตี้ครั้งนี้ต้องควักเงินไม่ต่ำกว่า 1.5 ล้านบาท เป็นค่าที่พัก ยังไม่นับรวมค่าใช้จ่ายในการจัดงานอื่นๆ ก่อนหน้านี้ ทั้งคู่ได้มาถ่ายพรีเวดดิ้งที่เคป ฟาน แห่งนี้เหมือนกัน

ห้องพักเป็นแบบพูลวิลล่าที่ออกแบบให้กลมกลืนกับวิวทะเลและชายหาด และไม่ทำลายธรรมชาติ และทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว และยังมีวิลล่าหลังพิเศษ Fahn Noi Private Pool Villa ตั้งอยู่บนเกาะฟานน้อย ผู้เข้าพักจะได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติที่งดงาม

ขณะที่การอำนวยความสะดวกครบครัน เช่นเดียวกัน เรื่องอาหารการกิน แม้จะอยู่บนเกาะก็เป็นอุปสรรค เพราะที่นี่อาหารเลิศรสก็เป็นอีกหนึ่งจุดขายด้วยซ้ำ

นอกจากธรรมชาติที่สวยงาม ยังมีกิจกรรมสนุกๆ และเพลิดเพลิน ทั้งการผ่อนคลายที่เคป สปา พายเรือคายัค แพดเดิลบอร์ด ดำน้ำลึก เล่นโยคะ มวยไทย หากทดลองปรุงอาหารต้นตำรับไทยดั้งเดิมก็มีผู้เชี่ยวชาญฝึกสอน

โดยทั้งคู่ได้เผยถึงภาพความประทับใจในวันนี้ให้ฟังว่า งานช่วงเช้าที่ผ่านมาเป็นไปอย่างราบรื่น ส่วนอนาคตครอบครัวรอถ่ายทำละครเรื่องแรงเงา 2 เสร็จก็อยากจะมีลูกเลยทันที พร้อมขอบคุณทุกๆ สิ่งที่ทำให้ได้มาเจอกันในวันนี้

มีคำมั่นสัญญาอะไรให้กันบ้าง ?
เจนี่ : “ยังไม่ได้พูดเรื่องคำมั่นสัญญาค่ะ เพราะเดี๋ยวพรุ่งนี้จะมีอีกพิธีด้วยค่ะที่สมุย”

มิกกี้ : “คือเราจัดงานแต่งเหมือนกัน แต่จะเป็นเหมือนการปาร์ตี้ตอนเย็นมากกว่า เหมือนเรายกอาฟเตอร์ปาร์ตี้ของวันนี้ไปเป็นวันพรุ่งนี้แทน จะมีเพื่อนที่เป็นรุ่นๆ เราเองครับ”

จากนี้วางแผนครอบครัวไว้อย่างไร จะมีน้องเลยไหม ?
เจนี่ : “ตอนนี้เจนถ่ายละครเรื่องแรเงา 2 อยู่ค่ะ คิดว่าหลังหมดละครค่ะ เจนอยากมีลูกอยู่แล้ว จริงๆ ยังไม่ได้คาดหวังหรือคิดไว้ว่าจะต้องมีกี่คน แต่ขอให้มาคนแรกก่อน ตอนแรกเลยเจนอยากได้ลูกผู้ชาย”

“เพราะว่าชอบบรู๊คลิน (หัวเราะ) แต่พอเห็นพี่บีน่าแล้วเขาขี้อ้อนค่ะ เจนเป็นคนที่ถ้าเจอเด็กขี้อ้อนแล้วจะแพ้ ตอนนี้เลยเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้ค่ะ แต่ถ้าโชคดีได้แฝดเหมือนมาร์กี้ก็จะดีมากค่ะ (หัวเราะ) ก็ตั้งใจปล่อยตามธรรมชาติเลย แต่รอให้ละครจบก่อนนะคะ น่าจะเป็นปีหน้า”

ถามถึงเรือนหอ ตอนนี้อยู่ที่ไหน ?
มิกกี้ : “ตอนนี้อยู่บ้านเจนี่ก่อนเป็นหลักครับ ซึ่งเรือนหอกำลังสร้างอยู่ที่ ซอยอารีย์ บ้านป้อมเพชรครับ น่าจะเสร็จประมาณสิ้นปีครับ”

สินสอดทองหมั้นมีอะไรบ้าง ?
มิกกี้ : เรื่องสินสอดผมไม่มั่นใจในเรื่องตัวเลขเลยครับ เพราะทางผู้ใหญ่เป็นคนจัดการหมดเลย”

เห็นแหวนที่ใส่มีอยู่หลายวง เป็นแหวนอะไรบ้าง ?
มิกกี้ : “มีทั้งหมด 4 วงครับ 3 วงเป็นแหวนของทางคุณแม่ที่จัดการมา ส่วนอีกวงเป็นแหวนของบรรพบุรุษ เป็นแหวนประจำตระกูล ณ ป้อมเพชร เขาจะส่งต่อกันมาครับ”

ในชีวิตประจำวันต้องใส่วงไหน มีเลือกไว้ไหม ?
เจนี่ : “จริงๆ คุณแม่ท่านตามใจค่ะ ให้ใส่วงที่เราสบายใจ แต่โดยปกติแล้วในชีวิตประจำวันเจนี่กับมิกกี้จะใส่เกลี้ยงๆ มากกว่า เพราะเราต้องออกกำลังกายด้วย”

เราคิดว่าจากนี้ชีวิตจะเปลี่ยนแปลงไปเยอะไหมเพราะแต่งงานแล้ว ?
เจนี่ : “จริงๆ เจนก็คาดหวังนะคะว่าอยากจะมีลูกเป็นของตัวเอง มีครอบครัวที่ดี ไม่ได้วางอะไรไว้ไกลมาก เพราะเจนก็มีอะไรที่มั่นคงพอสมควรค่ะ เจนว่าปล่อยไปตามสเต็ปตามธรรมชาติดีกว่าค่ะ นั่นก็คือทำงาน ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดในทุกๆ วัน”

แล้วงานในวงการบันเทิงจะเบรกไปไหม ?
เจนี่ : “ยังรับอยู่ค่ะ แต่ถ้ามีน้องก็ยังรับต่อ (หัวเราะ) ไม่ คือเจนเป็นคนที่อะเลิร์ท อยากทำงาน เป็นคนที่อยู่เฉยไม่ค่อยได้ ถ้าอุ้มท้องไปทำงานได้ด้วยก็ดีค่ะ (ยิ้ม)

มิกกี้ : “ได้ครับ ตามใจเขาหมดเลย แต่จริงๆ งานเขาค่อนข้างเครียดในบางงาน ถ้ามีน้องก็ไม่อยากให้เขาเครียดมาก”

ในฐานะที่เราเป็นหัวหน้าครอบครัวแล้ว อยากให้เขาเบาๆ งานลงไหม ?
มิกกี้ : “น่าจะยาก เพราะอย่างที่บอกเขาค่อนข้างเป็นคนที่แอคทีฟและอะเลิร์ทตลอดเวลา เบางาน เบาออกกำลังกายน่าจะห้ามยาก ก็คอยช่วยกันดูแลแล้วกัน อันไหนที่เยอะไปหรือเราดูแลได้ก็จะคอยช่วยดูแลกันและกันครับ เห็นเขาเป็นคนที่เก่ง มีความเป็นผู้นำตลอดเวลา แต่เขามีความให้เกียรติ มีความเคารพในเวลาที่เราพูดอะไรไปแล้วเขาก็รับฟัง เอาไปปรับใช้”

ทริปฮันนีมูนมองไว้ที่ไหน ?
เจนี่ : “คิดอยู่เลยค่ะ มีที่ไหนแนะนำไหมคะ จริงๆ เจนกับมิกกี้เป็นคนที่ชอบทะเลทั้งคู่ เราถึงเลือกที่จะไปจัดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่สมุยในวันพรุ่งนี้ เพราะฉะนั้นถ้าฮันนีมูนก็คงจะเลือกทะเลอีกเช่นเคย หากใครมีที่ไหนสวยๆ แนะนำหน่อยนะคะ เพราะอยากจะไปในที่ที่ไม่เคยไป และที่แปลกใหม่สวยๆ ค่ะ”

มิกกี้มีอะไรจะบอกเจนี่ไหม ?
มิกกี้ : “ผมบอกรักเขาทุกวันอยู่แล้ว เช้ากลางวันเย็น ผมอยากจะบอกเขาว่า ผมจะรักเขาและดูแลเขาให้ดีที่สุด ตลอดชีวิต”

เจนี่ : “ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกใบนี้นะคะ ที่ทำให้เจนเองมาเจอมิกกี้ ขอบคุณสำหรับความรัก ความเข้าใจทุกสิ่งทุกอย่างที่ เบบี๋เป็นเบบี๋ ขอบคุณคุณพ่อคุณแม่มิกกี้นะคะ ที่รักและเอ็นดูเจนี่ ที่เป็นเจนี่เป็นเจนี่เอง ขอบคุณพี่ๆ ทุกคนอยู่กับเจนี่ ณ วันนี้นะคะ เจนเองดีใจ มันเป็นวันที่สำคัญที่สุดในชีวิตเพราะฉะนั้น ทุกคนที่อยู่ ณ ที่นี้เป็นคนสำคัญที่สุดทุกคนค่ะ”

Facebook Comments