พระเอกตัวจริง “อี๊ด โปงลาง” เล่าซึ้งคำพูด “ณเดชน์” หลังช่างภาพให้ตนออกจากเฟรมงานเปิดตัวนาคี 2

  • Komsan
  • October 21, 2018
  • Comments Off on พระเอกตัวจริง “อี๊ด โปงลาง” เล่าซึ้งคำพูด “ณเดชน์” หลังช่างภาพให้ตนออกจากเฟรมงานเปิดตัวนาคี 2

เรียกได้ว่าสร้างปรากฎการณ์ประวัติศาสตร์ให้กับหนังไทยอีกแล้ว สำหรับภาพยนตร์ “นาคี 2” ที่เข้าฉายวันแรกเมื่อวันที่ 18 ต.ค. ที่ผ่านมา พร้อมกับรายได้ถล่มทลาย และกระแสตอบรับอย่างมากมายจากแฟนคลับ ที่ชื่นชมชื่นชอบภายหลังจากเข้าชมภาพยนตร์ “นาคี 2” ซึ่งนำแสดงโดย แบรี่ ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์,แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ และ เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค พร้อมกับนักแสดงมากฝีมืออีกหลายท่าน

ล่าสุด อี๊ด โปงลาง หนึ่งในนักแสดงร่วมในหนังเรื่อง นาคี 2 ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ “eed_ponglang” บอกเล่าความประทับใจที่มีต่อ ณเดชน์ หลังจากที่เจ้าตัวถูกช่างภาพบอกให้ออกจากเฟรมในงานเปิดตัวหนังเรื่องดังกล่าว โดยระบุว่า…เขาเรียกพระเอกตัวจริง ไม่แปลกใจทำไมคนถึงรักน้องแบรี่(ณเดช) วันก่อนเปิดหนังเรื่องนาคี ช่วงถ่ายรูปร่วมกันบนเวทีก็จะมีนักแสดง7คนยืนรวมกัน นักข่าวช่างภาพต่างคนก็ต่างแย่งพื้นที่เพื่อให้ใด้ภาพที่ดีที่สุด ขณะที่กำลังชุลมุนช่างภาพคนหนึ่งตะโกนเสียงดังขึ้นมาบนเวที “ขอถ่ายแค่5คนครับ 2คนให้ขยับออกไป”

2 คนหมายถึงผมกับพี่ปอยฝ้าย ผม2คนก็ขยับออกโดยไม่คิดอะไร แล้วก็มีเสียงตอบกลับไปจากน้องณเดชว่า”ไม่เป็นไรครับพี่พวกผมมาด้วยกัน” แล้วก็เอามือมากอดที่เอวผมและพาเข้ามายืนถ่ายรูปต่อในแถวต่อไป …ลงจากเวทีผมกับพี่ปอยฝ้ายเราคุยกันเราก็เข้าใจช่างภาพไม่คิดอะไรมาก แต่สิ่งที่ประทับใจคือน้องณเดช ทำให้เรารู้สึกว่าเขาให้ความสำคัญในเรื่องเล็กน้อยกับคนรอบข้าง และอีกหลายเรื่องที่ผมประทับใจกับพระเอกคนนี้ในกองถ่าย ..ความรู้สึกอยากเล่าให้ฟังครับ “นาคี2”

Facebook Comments