สาวโร่แจ้งความ มีคนลักลูกวัย 2 เดือนจากอ้อมกอด ระดมหาจ้าละหวั่น เจอจังๆ หนุ่มอุ้มเด็ก เรียกมาถาม รู้ความจริงสะเทือนใจกว่าที่คิด

  • Komsan
  • October 21, 2018
  • Comments Off on สาวโร่แจ้งความ มีคนลักลูกวัย 2 เดือนจากอ้อมกอด ระดมหาจ้าละหวั่น เจอจังๆ หนุ่มอุ้มเด็ก เรียกมาถาม รู้ความจริงสะเทือนใจกว่าที่คิด

วันที่ 20 ตุลาคม 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่หมู่บ้านดุสิตบัญชา ม.5 ต.ขุนกระทิง จ.ชุมพร ได้เกิดเหตุสะเทือนใจหลังตำรวจได้รับแจ้งว่ามีคนลักพาเด็กหนีออกจากบ้าน ทำให้ต้องค้นหากันจ้าละหวั่น แต่พอพบก็กลายเป็นเรื่องโอละพ่อ เมื่อคนที่ถูกแจ้งลักพาเด็กกลับเป็นพ่อแท้ๆที่อุ้มลูกหนีออกจากบ้านเพราะทนพฤติกรรมภรรยาที่ดอดเอาชู้มานอนในห้องไม่ไหว โดยเหตุการณ์ดังกล่าวได้รับการเปิดเผยจาก ร.ต.ต.ชูชีพ กรดกางกั้น รอง สว.(ป.)สภ.เมืองชุมพร ในตำแหน่งหัวหน้าป้อมสายตรวจตำบลขุนกระทิง อ.เมือง จ.ชุมพร ว่า เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 19 ต.ค. 61 ตนเองได้รับแจ้งเหตุมีชายอายุประมาณ 22-26 ปี สูงประมาณ 160 ซม.รูปร่างผอมได้ก่อเหตุลักพาเด็กวัย 2 เดือน จากอ้อมอกมารดาไป คาดผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไปทางใต้ จึงได้นำกำลังเจ้าหน้าที่เฝ้าสังเกตการณ์บุคคลต้องสงสัยตามแจ้ง

จนในเวลาต่อมาพบบุคคลต้องสงสัยคนดังกล่าว ทราบชื่อภายหลังคือนายปกาศิต ปิดพยันต์ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 46 ม.9 ต.ตากแดด อ.เมือง จ.ชุมพร ซึ่งจากชายที่ถูกแจ้งลักพาเด็ก กลับกลายเป็นพ่อของเด็ก กำลังเดินเท้ามาบนถนนสายเอเชีย 41 กม.2 ม. 8 ต.ขุนกระทิง อ.เมือง จ.ชุมพร สภาพเดินถอดเสื้อ สวมกางเกงขาสั้นสีกากี มือทั้งสองข้างอุ้มเด็กอายุ 2 เดือนเศษอย่างทะนุถนอม โดยมีเสื้อยืดสีแดงของตนเองมาห่อปิดบังแดด จึงได้นำตัวมาที่ป้อมสายตรวจ

สอบสวนนายปกาศิต เบื้องต้นทราบว่า สาเหตุที่ตนเองได้อุ้มลูกหนีออกจากบ้านภรรยา ก็เป็นเพราะว่า เมื่อวานนางสาวบังอร เสาศิริ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 46/60 ม.5 ต.ขุนกระทิง อ.เมือง จ.ชุมพร ผู้เป็นภรรยาได้ทิ้งลูกไว้ให้นายปกาศิต เลี้ยงเพียงลำพัง ส่วนนางสาวบังอร บอกว่าไปธุระ แต่นายปกาศิต รู้ระแคะระคายมาว่า ภรรยาไปติดพันชายคนหนึ่งที่รู้จักกันดี และทำงานอยู่ร้านค้าวัสดุแห่งหนึ่งใกล้ๆกับบ้าน นายปกาศิต ก็ได้ขับรถไปที่บ้านชายคนดังกล่าวก็พบตามที่คาดไว้ นายปกาศิต จึงได้พาตัวกลับมาบ้านแล้วเกิดทะเลาะกันแต่ไม่รุนแรงมาก

จนเมื่อเช้าที่ผ่านมา หลังนายปกาศิต ตื่นขึ้นตอนตี 5 ก็พบว่าตนนอนอยู่กับลูกเพียงลำพัง ส่วนภรรยาหายไป รอจนสว่างจึงโทรศัพท์ให้กลับมา ซึ่งภรรยาก็ได้กลับมา และมาถึงจุดแตกหัก ก่อนเกิดเหตุตอนที่นายปกาศิต ได้พายายไปหาหมอที่โรงพยาบาลชุมพร ซึ่งวันนี้หมอได้ตรวจเสร็จเร็วและกลับมาเร็ว แต่พอมาถึงบ้านเปิดห้อง ก็พบชายคนชู้นอนถอดเสื้ออยู่บนที่นอน ส่วนภรรยาถอดเสื้อนั่งให้นมลูกอยู่ข้างๆ นายปกาศิต โกรธมาก จึงได้คว้าลูกชาย วัย 2 เดือน อุ้มหนีออกมาจากบ้าน โดยไม่เอาภรรยาคนนี้แล้วและตั้งใจจะพากลับบ้านเพื่อให้แม่ช่วยเลี้ยงดูไปก่อน แต่ระหว่างที่นำตัวลูกชายออกมา ทางเมียก็ได้แจ้งว่ามีคนลักพาลูกชายไป จึงกลายเป็นโอละพ่อ หนังคนละม้วนไปเลย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่เจ้าหน้าที่สอบถาม นายปกาศิต ไม่ยอมวางลูกชายวัยอ่อน แม้กระทั่งนางสาวบังอร ภรรยา ซึ่งตามมาภายหลัง ก็ไม่ยอมให้เข้าใกล้ จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ต้องพาตัวนายปกาศิต และ นางสาวบังอร พร้อมลูกชาย ไปส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองชุมพร เพื่อดำเนินการไกล่เกลี่ยปัญหาต่อไป

ภาพเหตุการณ์

ภาพจาก จิตติ ดาวขจร

Facebook Comments