ชีวิตต้องแลกด้วยชีวิต จ่าทหาร ประกาศตามล่าตัว ผัวโรคจิต หลังรู้สาเหตุการเสียชีวิต ลั่นจะเอาเลือดมาล้างเท้าเซ่นวิญญาณลูกสาวกู

  • Komsan
  • October 19, 2018
  • Comments Off on ชีวิตต้องแลกด้วยชีวิต จ่าทหาร ประกาศตามล่าตัว ผัวโรคจิต หลังรู้สาเหตุการเสียชีวิต ลั่นจะเอาเลือดมาล้างเท้าเซ่นวิญญาณลูกสาวกู

จากกรณีตำรวจ สภ.คูคต พร้อมแพทย์นิติเวช ตรวจสอบศพ นางสาววราภรณ์ รวมอยู่ อายุ 29 ปี ที่เสียชีวิตอยู่ท้ายรถกระบะอีซูซุ 4 ประตู สีดำ ขณะแม่สามีและเพื่อนพามาส่งที่คลินิกแห่งหนึ่งในตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี พบบาดแผลถูกแทงที่ใต้ราวนมซ้าย 1 แห่ง สอบสวนพยาบาลในคลินิก ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีผู้หญิงวัยกลางคนขับรถกระบะพานางสาววราภรณ์ มาที่คลินิก บอกว่าถูกรถชน ขอให้ช่วยห้ามเลือด แต่ตรวจดูพบว่ามีแผลถูกแทง จึงแนะนำให้ไปโรงพยาบาลแทน ต่อมามีชายคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์ตามมา และพูดคุยกับหญิงวัยกลางคนพักใหญ่ ก่อนจะหายไปทั้งคู่

โดยพ่อของผู้เสียชีวิต ได้โพสต์เฟซบุ๊กโดยมีเนื้อหาว่า

หัวใจของผู้เป็นพ่ออย่างกูแทบจะแตกสลาย เมื่อรู้สาเหตุการเสียชีวิตของลูก ผลออกมาเป็นเช่นนี้ กูขอสาบานว่า กูจะต้องเอาเลือดมึงและวิญญานมึงมาล้างตีนกู เซ่นสังเวยดวงวิญญานของลูกกู ถึงแม้ชีวิตของมึงไอ้ขี้คุกขี้ตาราง ไอ้คนชั่วเดนมนุษย์ที่ไม่สามารถจะเท่าเทียมกับชีวิตของลูกกูได้เลย แต่คนอย่างมึงที่เดินเข้าออกคุกตารางเป็นว่าเล่น เปรียบเสมือนบ้านที่2ของมึง ฉะนั้นคุกตารางไม่สามารถจะกล่อมเกลาคนเลวๆอย่างมึงให้กลับมาเป็นคนดีได้ การที่เอามึงเข้าคุกเข้าตาราง ยิ่งสร้างความแข็งแกร่งในการทำชั่ว ทำเลว และเป็นภัยต่อสังคม รวมถึงเป็นอันตรายต่อผู้ที่เป็นสุจริตชน และผู้หญิงที่อ่อนแอกว่า เพราะคนอย่างมึงทำได้ก็แค่เพียงผู้หญิงที่อ่อนแอและไม่มีทางสู้กับมึงเท่านั้น  การที่มึงสักยันต์เต็มตัว ก็มิใช่การสักยันต์ด้วยเวทมนต์คาถา ในสายตากูไม่ได้เกรงกลัวในลายส้นตีนในตัวของมึงเลย ยิ่งมองให้กูรู้ว่ามันเป็นสัญลักษณ์บ่งบอกถึงความเป็นขี้คุกขี้ตารางมากกว่า คนสักยันต์ดีๆเค้าก็มีเยอะไม่เลวและชาติชั่วอย่างมึงหรอก แน่จริงมึงติดต่อกูมาส่วนตัวรับรองกูจะไม่บอกตำรวจ กูสัญญาจะไปหามึงตัวคนเดียวชำระหนี้แค้นกัน จะได้จบสิ่งต่างๆที่มันค้างคาและสุมในหัวอกผู้เป็นพ่ออย่างกูนะ ถ้ามึงแน่จริงและเก่งพอ

ท่านใดพบเจอไอ้ตัวเ…สัตว์น…นี้..
มันชื่อ ทรงสิทธิ์ โอสถ.ชื่อเล่นไอ้ป๊อกหรือเสือ
มันฆ่าน้องใหม่ลูกสาวผมตาย..จิตใจมันชั่ว..
หน้าตัวเมียทำได้แม้แต่ผู้หญิง..ที่ไม่มีทางสู้

อย่าปล่อยมันไว้ให้อันตรายต่อสังคม..
ท่านใดพบเห็น ช่วยแจ้งสายตรงมาที่ผมที
โทร.081-2861663 หรือช่วยกันแชร์เยอะๆ
อย่าให้คนชั่วๆมันมีที่เดินในสังคมเราเลยครับ
กราบขอบพระคุณทุกๆท่านครับ.

ชีวิตต้องแลกด้วยชีวิต

Facebook Comments