สิ่งผิดกฎหมายอื้อ!! ปกครองสนธิตร.ขอนแก่น ปิดล้อมตรวจพื้นที่ตำบลบ้านค้อ(คลิป)

  • Admin
  • October 16, 2018
  • Comments Off on สิ่งผิดกฎหมายอื้อ!! ปกครองสนธิตร.ขอนแก่น ปิดล้อมตรวจพื้นที่ตำบลบ้านค้อ(คลิป)

เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจังหวัดขอนแก่น สนธิกำลังตำรวจ สภ.เวฬุวัน ปิดล้อม 11 จุด เป้าหมาย เพื่อตรวจค้นหาสิ่งผิดกฎหาย ตรวจยึดปืนได้หลายบอกพร้อมยาบ้าและอุปกรณ์การเสพ

วันที่ 16 ต.ค. 61 ที่ว่าการอำเภอเมืองขอนแก่น นายสมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัด ขอนแก่น พร้อมด้วยนายอลงกต วรกี ปลัดจังหวัดขอนแก่น นายฉัตรชัย อุ่นเจิรญ นายอำเภอเมืองขอนแก่น และ พ.ต.อ.วัชระพงศ์ ฉุยฉาย ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเวฬุวัน เข้าตรวจสอบของกลาง ยาบ้าจำนวน 119 เม็ด พร้อมอุปกรณ์การเสพยาบ้า อาวุธปืนสั้นไทยประดิษฐ์จำนวน 1 ประบอก อาวุธปืนยาวไทยประดิษฐ์ จำนวน 5 กระบอก ต้นกัญชา 1 ต้น พร้อมควบคุมตัวผู้ต้องหา 21 คน ตรวจพบสารเสพติดในปัสสาวะ 16 คน หลังได้สนธิกำลังเข้าตรวจค้น ในพื้นที่เป้าหมายในช่วงเวลา 05.00 น. ที่ผ่านมา


นายสมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น กล่าวว่า การปิดล้อมจับกุมในครั้ง สืบเนื่องจากพบว่า พื้นที่เป้าหมายทั้ง 11 จุด ในตำบลบ้านค้อ อำเภอเมือง จ.ขอนแก่น หลังสืบทราบว่ามีกลุ่ม เป้าหมาย ซึ่งมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด และมีผู้มีหมายจับของศาล จากการตรวจค้นสามารถจับกุม ผู้ต้องหา พร้อมอาวุธปืน และยาบ้าพร้อมอุปกรณ์การเสพจำนวนดังกล่าวได้ ซึ่งทางจังหวัดขอนแก่น จะยังเดิน หน้ากวาดล้างพื้นที่เป้าหมาย เพื่อลดปัญหายาเสพติดและปัญหาอาชญากรรมต่อไป.

นิติกรณ์ ฝางมาลา ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดขอนแก่น

Facebook Comments