ไม่เอาเรื่อง!! ชาญทัวร์ยันไม่ได้ทิ้งยายหลาน เป็นการขอลงรถรอญาติมารับ(คลิป)

  • Admin
  • October 15, 2018
  • Comments Off on ไม่เอาเรื่อง!! ชาญทัวร์ยันไม่ได้ทิ้งยายหลาน เป็นการขอลงรถรอญาติมารับ(คลิป)

ผู้จัดการรถทัวร์โดยสารบริษัท ชาญทัวร์ ยืนยันว่าผู้โดยสารเป็นผู้ขอลงจากรถเอง พนักงาน ขับรถ ไม่ได้ไล่หรือปล่อยทิ้งตามที่ถูกกล่าวหา แต่ผู้โดยสารขอลงเพื่อให้ญาติมารับ

วันที่ 15 ต.ค. 61 นายณรงค์ แสงอรุณ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ชาญประเสริฐทัวร์ จำกัด กล่าวถึงกรณีที่มีผู้ใช้เฟสบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพถ่ายที่มีหญิงสูงวัยและเด็ก ๆ นั่งอยู่บริเวณ ริมฟุตบาศก์ข้างถนน โดยระบุว่าอยู่ในพื้นที่ จ.ระยอง พร้อมกับระบุข้อความว่าอ้างว่าถูกพนักงานขับรถของบริษัท ชาญทัวร์ ปล่อยลงระหว่างทาง นั้น


ในเรื่องนี้ทางบริษัท ได้สอบถามไปยังพนักงานขับรถคันดังกล่าว ทราบว่า เป็นรถโดยสารสาย นครพนม – ระยอง หมายเลข 827-14 ซึ่งได้ผู้โดยสารในภาพได้ขึ้นรถที่ บ.ข.ส.ขอนแก่น แห่งที่ 3 เพื่อเดินทาง ไปยัง จ.ระยอง เมื่อเดินทางเข้าสู่ จ.ระยอง ขณะนั้นมีผู้โดยสารเหลืออยู่ ประมาณ 3 คน โดยก่อนที่รถจะวิ่ง เข้าสู่ บ.ข.ส.ระยอง หนึ่งในผู้โดยสารที่เดินทางมาด้วยได้เดินมาแจ้งพนักงานขับรถว่าจะขอลง

โดยผู้โดยสาร ได้โทรศัพท์หาญาติเพื่อให้มารับ ซึ่งเป็นจุดที่ผู้โดยสารของลง เป็นริมถนนที่มีโรงงานและมีไฟส่องสว่าง ไม่ใช่ป่าตามที่ผู้โพสต์เฟสบุ๊กกล่าวหา เพราะหากเป็นป่าหรือจุดที่ไม่ปลอดภัย พนักงานก็จะไม่ลงอยู่แล้ว และเพื่อความปลอดภัย หลังจากที่จอดรถส่งผู้โดยสารตามจุดที่ต้องการลงแล้ว พนักงานขับรถยังได้โทรศัพท์ไปหา ญาติของผู้โดยสารว่า ให้รีบมารับด้วย

จึงขอยืนยันว่าพนักงานของบริษัทฯ ไม่ได้กระทำพฤติกรรมที่ไม่ เหมาะสมตามที่ถูกกล่าวหา และขอให้ผู้ที่โพสต์ออกมาแสดงความรับผิดชอบด้วยการแก้ข่าวและขอโทษ ซึ่งทางบริษัทฯ ไม่ได้ติดใจเอาเรื่องถึงขั้นฟ้องร้องดำเนินคดี เพียงแต่อยากให้เกิดความเป็นธรรมกับบริษัทฯ ด้วย.

ศูนย์ข่าวทานตะวัน ขอนแก่น

Facebook Comments