หน้าตัวเมีย!! สาวโพสต์ผู้ใหญ่รังแกเด็ก มาจีบไม่เล่นด้วย น้ำสาดหน้า-ขวดฟาด ท้าแจ้งตร. จ.ขอนแก่น(คลิป)

  • Admin
  • October 11, 2018
  • Comments Off on หน้าตัวเมีย!! สาวโพสต์ผู้ใหญ่รังแกเด็ก มาจีบไม่เล่นด้วย น้ำสาดหน้า-ขวดฟาด ท้าแจ้งตร. จ.ขอนแก่น(คลิป)

เมื่อกลางดึกของวันที่ 10 ต.ค.ผ่านมา มีผู้ใช้เฟสบุ๊คโพส ระบุว่า

#ประจานค่ะ ผู้ใหญ่รังแกเด็ก คิดว่าตัวเองมีน่ามีตาแค่ไหน ใหญ่โตมาจากไหน จะทำอะไรก็ได้ ตัวเองเป็นผู้ชาย ไม่มีความเป็นสุภาพบุรุษ ทำผิดไม่ยอมรับผิด หาว่าคนอื่นเขาหาเรื่อง ทั้งๆ ที่ตัวเอง เอาน้ำมาสาดน่าเพื่อนกู แถมยังเอาขวดทุบหัวเพื่อนกู

สาเหตุ ...มาจีบกู กูไม่เล่นด้วย ขอไลน์ ก้ไม่ไห้ บอกมีผัวแล้ว เลยมาจีบเพื่อนกู เพื่อนกูไม่เล่นด้วยสักคน สักพัก ทำทีมาคุยกะเพื่อนกูที่เป็นผู้ชาย ขอชนแก้วด้วย ขอไห้ยกเพียว 5 วิ พวกกู ก้ไม่เล่นด้วย ไม่กิน ไม่ยุ่ง เพื่อนนาง เลยเอาน้ำมาสาดน่าเพื่อนหนูที่เป็นผู้หญิง พอเสดเอาขวดมาทุบหัวเพื่อนที่เป็น ผุ้ชาย ความยุติธรรมอยุ่ที่ไหน ?

นี่หรอ #เมืองขอนแก่น มีการบอก พี่เมาเลยทำ เหี้ยเกินไปไหมค่ะ พี่ คือมึงเมาแล้วจะทำยังไงก้ได้หรอ แล้วบอกไปแจ้งตำรวจไห้ได้นะ เอาผิดไห้ได้

พี่ใหญ่มาจากไหนไม่รู้คะ รู้แค่ว่าพวกพี่ทำผิด ทำผิดแล้วยังบอก พวกเราแค่เด๊ก คือทำแล้ว ขอโทษสักคำไม่มี อ้างว่า เพื่อนหนูสาดเหล้าใส่ก่อน มีน่ามาบอกว่า พวกมึงกับไปก่อนที่กูจะเอาพวกมึงเป็นเมีย คือพวกมึงทำกู แล้วจะทำยังไงก้ได้หรอ พอบอกพี่ขอโทษจบไหม ? คือคนที่ทำ ยืนน่าตาเฉย แม่ง แล้วบอกไห้กูไปเปิดกล้อง แล้วสิ่งที่พี่ทำเอาขวดทุบหัวเพื่อนหนุ กับเอาน้ำสาดน่า พี่พุดคำว่าขอโทษ พี่เมา แบบนี่หรอค่ะ

นี่หรอเมืองขอนแก่น พวกหนูมาจากอุดร มาเที่ยวมีแต่ผู้หญิง #อยุ่ไหนความยุติธรรม เขามาเป็น 10 หนูผู้หญิง 4 คน กะ น้องผู้ชาย1 คน นี่หรอหนุไปหาเรื่องก่อน

ฝากแชร์ ไปถึง ข่าวทุกช่องเลยค่ะ เอาเรื่องให้ถึงที่สุด

หลังจากหญิงสาวดังกล่าวได้โพสต์แล้ว ก็มีสมาชิกโลกออนไลน์ แชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก และล่าสุดฝ่ายชายผู้ที่ถูกประจานได้เข้าแจ้งความที่ สภ.ขอนแก่น ดังข้อความต่อไปนี้

ทั้งนี้คดีอาจพลิก ผู้สื่อข่าว จ.ขอนแก่น กำลังลงพื้นที่ตรวจสอบ หากมีความคืบหน้า จะรายงานต่อไป

Facebook Comments