ยังโสดซิง!! “แซ็ค ชุมแพ” แถลงโต้! ดาราสาว กุข่าวตั้งท้อง(คลิป)

  • Admin
  • September 28, 2018
  • Comments Off on ยังโสดซิง!! “แซ็ค ชุมแพ” แถลงโต้! ดาราสาว กุข่าวตั้งท้อง(คลิป)

เมื่อวันที่ 28 ก.ย. นักร้องดัง แซ็ค ชุมแพ แถลงข่าวปม ทำสาวท้องจริงมั้ย? หลังดาราสาว ‘มินดา’ โพสต์เฟซบุ๊กถึงแซ็ค ‘ถ้าแมนพอมาคุยกัน’

ผู้จัดการนักร้องดัง เผยว่า แซ็คกับหญิงสาวคนนี้คบกันมาประมาณ 1 ปี และมีเรื่องทะเลาะกันมาก่อนเลิกรากัน โดยฝ่ายหญิงเรียกค่าเสียเวลารวมแล้ว 2.2 ล้านบาท แต่แม่ของแซ็คที่ได้แช็ตคุยกับหญิงสาวคนนี้ก็ได้ปฏิเสธไป จากนั้นหญิงสาวคนนี้ได้วิ่งไปหาสื่อบันเทิงแห่งหนึ่ง พร้อมขู่เอาเงินจากแซ็คอีก 8 หมื่นบาทเพื่อจบเรื่องทั้งหมด โดยยังจ้างทนายจะมาฟ้องแซ็คด้วย

แซ็ค กล่าวว่า สำหรับความสัมพันธ์กับมินดา ได้รู้จักันผ่านรุ่นพี่และทักเฟซบุ๊กมาคุยว่าชอบเพลงคำแพง ตอนแรกนึกว่าเป็นแฟนคลับธรรมดา แต่ได้คุยมาเรื่อยๆ จากเพื่อนจนมาวันหนึ่งได้ขอไลน์คุยส่วนตัว โดยคุยกับมินดาก็รู้สึกดี และได้คุยกันมาประมาณ 2 ปีแล้วคบกัน 1 ปี ซึ่งคบกันจากเพื่อนและเป็นแฟน

แซ็ค กล่าวอีกว่า ตอนคบกันผู้ใหญ่ทางค่ายและพ่อแม่รับรู้ตลอด โดยคบกันตอนเพลงคำแพง 250 ล้านวิวแล้ว แต่ผ่านไปไม่นานก็มีปัญหากัน เรื่องไม่มีเวลาให้และทะเลาะกันทุกวัน ทั้งเรื่องซื้อของและยาหยอดตา แต่ส่วนตัวมองว่ายังไม่ถึงเวลาที่จะเปย์ซื้อของให้ จากนั้นฝ่ายหญิงขู่ว่าจะเลิกไปคบกับคนอื่น

แซ็ค กล่าวต่อว่า คนเป็นแฟนกัน ไปกินข้าวก็ต้องสลับกันออกเงินบ้าง ซึ่งตอนนั้นมินดาเป็นนักแสดงและนักร้องแล้ว โดยไม่ใช่การยืมเงินจำนวนมาก แค่เงินไปกินข้าวเท่านั้น ตลอดระยะเวลาคิดว่าจะไปด้วยกันได้ดี โดยได้คุยถึงเรื่องแต่งงานด้วย แต่มีปัญหาทะเลากันเรื่องเวลาและสิ่งของที่ฝ่ายหญิงอยากได้ จึงตัดสินใจเลิกกัน หลังคบกันมา 1 ปี โดยเลิกกันเมื่อ 5-6 เดือนก่อน แต่ก่อนหน้านี้บางครั้งฝ่ายหญิงก็มานอนที่บ้านบ้าง ซึ่งหลังจากเลิกรากันไปก็ไม่ได้พบกันเลย โดยอยากขอโทษที่ตัวเองไม่ชัดเจนและถูกมองว่าไม่แมน

“ก่อนหน้าเลิกกัน ฝ่ายหญิงพยายามติดต่อมา และแช็ทข้อความมาว่ายังรักกันอยู่มั้ย ซึ่งตัวเองไม่ได้คิดอะไร แต่ยืนยันไม่ได้มีเรื่องตั้งท้องแน่นอน ผมรับประกัน และตอนนี้ไม่ได้คุยกันแล้ว โดยหลังที่ฝ่ายหญิงมาบอกว่าตั้งท้อง คือหลังจากที่เลิกกันแล้วประมาณ 4 เดือน ก่อนมาเจอกันที่ห้างดังย่านแจ้งวัฒนะ”

ผู้จัดการนักร้องดัง เผยอีกว่า “สำหรับแซ็คตอนนี้ยังโสดและบริสุทธิ์มาตลอด”

Facebook Comments