เทกระจาด!! คนขับรถพ่วงหลับใน เสียหลักพลิกคว่ำ เบียร์กระจายเกลื่อนถนน(คลิป)

  • Admin
  • September 28, 2018
  • Comments Off on เทกระจาด!! คนขับรถพ่วงหลับใน เสียหลักพลิกคว่ำ เบียร์กระจายเกลื่อนถนน(คลิป)

เกิดอุบัติเหตุคนขับรถพ่วงขนส่งเบียร์จาก จ.ขอนแก่น ไปส่งที่ จ.หนองคาย เกิดหลับในช่วงกลางดึกเสียหลักพลิกคว่ำบนถนนมิตรภาพ ขวดเบียร์จำนวนมากแตกกระจายเกลื่อนพื้น ส่งกลิ่นแอลกอฮอล์ตลบอบอวบ พนักงานเร่งเก็บซาก

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 28 กันยายน 2561 พ.ต.ต.สฤษดิ์ จุลนาค สว.สอบสวนสภ.บ้านแฮด จ.ขอนแก่น พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร ร่วมกันลงพื้นที่ตรวจสอบอุบัติเหตุและอำนวยความสะดวกด้านการจราจร รถบรรทุกพลิกคว่ำ บนถนนมิตรภาพ พื้นที่บ้านโนนกล้วยหอม ต.บ้านแฮด อ.บ้านแฮด จ.ขอนแก่น

ในที่เกิดเหตุพบบรรทุกรถ พ่วงทะเบียนหน้า 60-7740 กรุงเทพมหานคร พ่วงหลังทะเบียน 60-7741 กรุงเทพมหานคร บรรทุกเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ชื่อดัง พลิกคว่ำตะแคงด้านซ้ายอยู่ข้างถนนมิตรภาพ ฝั่งขาออกจากตัวเมืองขอนแก่น หันหน้าเข้าอ.บ้านแฮด  บรรจุเครื่องดื่มเบียร์ ตกกระจายเกลื่อนพื้น กลิ่นแอลกอฮอล์คละคลุ้งไปทั่ว โดยมีคนงานเร่งเก็บขวดเครื่องที่ยังไม่แตกบรรจุใส่ถุงเอาไว้ และเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.บ้านแฮด คอยอำนวยความสะดวกทางด้านการจราจร เนื่องจากรถบรรทุกพ่วงขวางถนน 1 ช่องทางฝั่งขาออกจากตัวเมืองขอนแก่น ก่อนจะถึงอ.บ้านแฮด

พ.ต.ต.สฤษดิ์ จุลนาค เปิดเผยกับผู้สื่อข่าว หลังตรวจที่เกิดเหตุว่า รถบรรทุกพ่วงที่ประสบอุบัติเหตุ มีนายอนันต์ ดาวสาวะ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 87ม.7 ต.สาวะถี อเมือง จ.ขอนแก่น เป็นคนขับ โดยก่อนจะเกิดอุบัติเหตุ ได้ขับรถบรรทุกเครื่องดื่มจากโรงงานผลิตในพื้นที่อ.เมืองขอนแก่น เพื่อส่งลูกค้าที่จังหวัดหนองคาย แต่ได้ขับมาในพื้นที่อ.บ้านแฮดเนื่องจากต้องเติมแก๊สที่ปั้มแก๊สในอ.บ้านแฮด โดยขับอออกจากโรงงานช่วงหลังเที่ยงคืนแล้วมาประสบอุบัติเหตุ เพราะหลับใน  ไม่มีคู่กรณี ไม่มีคนเจ็บและแจ้งบริษัทไปแล้ว กระทั่งมีการเก็บกู้ซากรถพร้อมขวดเครื่องดื่มที่ยังไม่แตกคืนบริษัท

ข้อมูล:khonkaenlink

Facebook Comments