ราคากว่าครึ่งล้าน ‘เวียร์’ ให้ของขวัญวันเกิดย้อนหลัง ‘เบลล่า’ รับเจอครอบครัวฝ่ายหญิงแล้ว

  • Komsan
  • January 18, 2019
  • Comments Off on ราคากว่าครึ่งล้าน ‘เวียร์’ ให้ของขวัญวันเกิดย้อนหลัง ‘เบลล่า’ รับเจอครอบครัวฝ่ายหญิงแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นคู่ขวัญใจแฟนคลับมาก ด้วยความมุ้งมิ้งอินเลิฟกันแบบเรียบง่ายสำหรับคู่ของ “เฮียเวียร์ ศุกลวัฒน์” และ “เบลล่า ราณี” ที่ของขวัญวันเกิดหวานใจ

เพราะ “เฮียเวียร์” บอกว่าให้ “นาฬิกาวินเทจ” (โรเล็กซ์ รุ่น เอ็กซ์โพลเรอร์ทู กำเนิดเมื่อปี 1971) เป็นของขวัญรวบยอดไปแล้ว สนนราคาบาๆ แค่ครึ่งล้านเท่านั้นเอง

ทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทน ก็ได้ไปสืบราคานาฬิการุ่นนี้มาให้ และพบว่า นาฬิกาที่เวียร์มอบให้เบลล่านั้น คือนาฬิกาโรเล็กซ์ รุ่น Explorer II

ถูกออกแบบมาสำหรับนักสำรวจถ้ำ, ภูเขาไฟ, ขั้วโลกเหนือ หรือป่าทึบ (เอ็กซ์โพลเรอร์ แปลว่า นักสำรวจ)

ซึ่งเข็มบนหน้าปัดจะมีทั้งหมด 4 เข็ม ชั่วโมง/นาที/วินาที/และเข็ม GMT GMT เพื่อบอกเวลากลางวันหรือกลางคืน ในกรณีที่ไปอยู่ในที่ที่ไม่มีแสงสว่าง เข็มนี้จึงสำคัญ

– ของเบลล่า เป็นตัวหน้าปัดสีขาว เข็ม GMT สีแดง ถือว่าเป็นรุ่นหายากแล้วนะ (รุ่นแรกสุดของซีรีส์นี้ เข็ม GMTเป็นสีส้ม ของเบลล่าเป็นสีแดง เกิดทีหลังรุ่นสีส้ม)

ทั้งนี้ รุ่นของเบลล่านั้น เป็นรุ่นเข็ม GMT สีแดง โดยเป็นรุ่นที่เกิดทีหลังรุ่นแรกที่มีเข็ม GMT สีส้ม สนนราคามือหนึ่ง อยู่ที่ 3 แสนบาท แต่หากเป็นมือสองแบบที่เบลล่าใส่นั้น อยู่ที่ราคา 5-7 แสนบาท

เบลล่าอยากเป็นเจ้าสาวมั้ย? “ความฝันวัยเด็กก็มีโมเมนต์นั้นค่ะ ก็อยากมีครอบครัว แต่ถ้าถามตอนนี้มันไม่เหมือนกันแล้วที่อยากจะแต่งงานในวัยเท่านี้ เรายังแฮปปี้กับตรงนี้อยู่”

เจ้าบ่าวในภาพเป็นโครงหน้าพี่เวียร์ มั้ย? “(หัวเราะ) เอ๊ะบอกว่างานแต่งยังไม่เห็น เลยมันจะเห็นอะไรเล่า”

เวียร์มีเกริ่นเรื่องนี้บ้างมั้ย? “ไม่มีค่ะ เพราะเรามีความคิดที่เหมือนกันว่าเราแฮปปี้กับ ณ ปัจจุบันนี้ ไม่ได้วางแผนไปถึงอนาคตที่มันไกลเกินไป”.

เวียร์-เบลล่า ก็พึ่งควงกันไปทำบุญที่ วัดพระยาสุเรนทร์ เขตคลองสามวา โดยมีคุณแม่ปราณี แคมเปน คุณแม่ของเบลล่าไปร่วมทำบุญด้วย

และเฟซบุ๊กของทางวัดดังกล่าวได้โพสต์ภาพบรรยากาศตอนที่ เวียร์-เบลล่า รวมทั้งคุณแม่ของเบลล่าไปร่วมทำบุญ และเขียนข้อความว่า

“#วันแรกของปีทำดีให้เป็นมงคลชีวิต อนุโมทนากับ โยมเบลล่า พร้อมด้วยคุณแม่ ในฐานะลูกศิษย์วัด ได้นำกระเช้า มาไหว้ครูบาอาจารย์ ทำบุญไหว้พระ ขอพรปีใหม่ หาบุญใส่ตัวเป็นสิริมงคล ให้ชีวิตมีแต่สิ่งดีๆตลอดไป…สาธุ”

คลิป

Facebook Comments