“โป๊ป ธนวรรธน์” ตอบชัดเจนเรื่องจีบ “กระแต อาร์สยาม” (คลิป)

  • Komsan
  • January 18, 2019
  • Comments Off on “โป๊ป ธนวรรธน์” ตอบชัดเจนเรื่องจีบ “กระแต อาร์สยาม” (คลิป)

เป็นเรื่องที่ทำเอาแฟนๆใจหายกันทั่วประเทศ หลังลูกทุ่งสาวเอวพริ้ว กระแต อาร์สยาม ออกมาให้สัมภาษณ์ในทำนองว่า มีพระเอกจากวิกน้อยสีตามขายขนมจีบ แถมยังขยันส่งข้อความหยอดคำหวานมาให้ถึงอินสตาแกรม ซึ่งก็ทำให้หลายคนนึกไปถึงพี่หมื่นขึ้นหม้อ โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ซุปตาร์แห่งชาติที่เคยตกเป็นข่าวกิ๊กกั๊กกันเมื่อหลายปีก่อน

โดยล่าสุดทางด้านของหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ ก็ไม่รอช้า ขอออกมาเคลียร์ข่าวเม้าท์ดังกล่าวแบบด่วนๆ ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่าพระเอกที่สาวกระแตพูดถึงนั้นยังไง…ยังไง ก็ไม่ใช่ตนเองอย่างแน่นอน และที่สำคัญตอนนี้สเตตัสหัวใจของเจ้าตัวก็ยังโสดสนิทมากๆ เลยด้วย

ล่าสุดมีข่าวว่า กระแต อาร์สยาม ถูกพระเอกวิกน้อยสีตามจีบ ซึ่งหลายคนโยงว่าเป็นเรา ?
“ไม่ใช่ผมครับ ไม่ใช่ (หัวเราะ) ผมไม่ได้ติดต่อหรือคุยกับน้องเขาเลย”

จริงๆ เรากับน้องเคยรู้จักหรือเคยเจอกันมาก่อนหน้านี้ไหม ?
“เคยครับ เคยเห็นหน้ากัน เคยเจอกันตามงาน”

แต่ไม่เคยคุยกันแบบส่วนตัว ?
“ไม่ครับ ไม่ (ยิ้ม)”

ตอนนี้เราก็ยังไม่มีสาวคุยเหมือนเดิม ?
“ก็อยากมี หาให้หน่อยสิ (หัวเราะ)”

กับคนในวงการก็ไม่มีใครที่เราคุยเป็นพิเศษ ?
“ไม่มีเลยครับ ไม่มีเลย มีแต่เพื่อน”

ก่อนหน้านี้มีหมอดูทักว่าดวงเราปีนี้จะได้เปิดตัวแฟนเราพอจะทราบไหม ?
“จริงเหรอ อย่าไปเชื่อมากเลย (หัวเราะ) ผมไม่มีแฟนจะไปเปิดตัวได้ยังไง แต่ถามว่าปีนี้ผมตั้งใจจะมีความรักไหม คือ…ถ้าเจอก็เจอ ถ้าไม่เจอก็ไม่เจอ ทำงานใช้ชีวิตไปเรื่อยๆ”

วันเกิดเราที่ผ่านมาแฟนคลับก็จัดใหญ่ซื้อบิลบอร์ดให้ทั่วกรุงเทพเลย ?
“ครับผม พอได้เห็นก็ไม่คิดเหมือนกันว่าเขาจะทำให้เราขนาดนี้ ไม่คิดว่าเขาจะมาเสียเงินทำให้เรา ซึ่งตัวผมเองก็ได้ขอบคุณพวกเขาผ่านทางโซเชียล คือผมไม่รู้จะให้อะไรตอบแทนพวกเขาจริงๆ นอกจากทำตัวเองให้ดีที่สุดเพื่อให้เขามีกำลังใจในการทำสิ่งต่างๆ และเป็นนักแสดงที่ดี”

เพื่อนๆ ในวงการแซวเราบ้างไหมเพราะภาพติดทั่วกรุงเทพเลย ?
“ในกลุ่มก็มีแซวกันครับ (ยิ้ม) แต่เอาจริงๆ ผมค่อนข้างเป็นห่วงเรื่องค่าใช้จ่ายนะ ไม่อยากให้ทำเลย เพราะสำหรับผมแค่เขามาทำบุญกับผม มาให้กำลังใจผมตามงานอีเวนต์แค่นั้นก็เพียงพอแล้ว ไม่ต้องซื้อของให้ ไม่ต้องโหวตอะไรต่างๆ คือทุกอย่างที่เสียเงินผมไม่อยากให้ทำ แต่ก็ต้องขอบคุณพวกเขาเหมือนกันครับ เพราะตอนที่ผมเห็นภาพผมก็รู้สึกประทับใจซาบซึ้งใจ”

หากปีหน้าแฟนคลับเขายังทำอยู่ เราจะต้องคุยกับเขาก่อนหรือเปล่า ?
“จริงๆ ผมก็เคยบอกเขานะว่าเวลามาหาผมไม่ต้องเอาของอะไรมาให้ เพราะผมไม่ได้ต้องการอะไรตรงนั้น แต่ว่าเขาก็ยังเอามาให้อยู่ (หัวเราะ) ซึ่งจริงๆ มันก็แล้วแต่เขานั่นแหละ หากเขาทำแล้วมีความสุข ทำแล้วตัวเองไม่เดือดร้อน คนอื่นไม่เดือดร้อน ก็ทำได้ครับ”

[คลิป]

Facebook Comments