เปิดภาพ น่ารัก ๆ “น้องปีใหม่-น้าพุฒ” คู่ซี้ ต่างวัย

  • Komsan
  • January 7, 2019
  • Comments Off on เปิดภาพ น่ารัก ๆ “น้องปีใหม่-น้าพุฒ” คู่ซี้ ต่างวัย

สำหรับคู่ซี้ต่างวัยที่ห่างกัน 30ปี น้องปีใหม่และน้าพุฒิ ที่ควงกันมาออกรายการสามแซ่บ ที่เล่าถึงความเล่นเป็นพ่อแม่ลูก แต่กว่าจะถ่ายได้นั้นเล่นเอาน้าพุฒิเหนื่อยกันเลยจริงๆค่า

เพิ่งผ่านวันเกิดครบ 4 ขวบ ของสาวน้อยขวัญใจใครๆ หลายคนอย่าง น้องปีใหม่ ด.ญ.เอวาริณ เตชะณรงค์ ไปเมื่อวันที่ 1 มกราคม ที่ผ่านมา ซึ่งคุณแม่ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ

โดยภาพต่างๆ ที่แอฟ ทักษอร ได้โพสต์ลงอินสตาแกรม ต่างเป็นภาพรอยยิ้มของ น้องปีใหม่ ในมุมต่างๆ แต่ที่ทำเอาแฟนๆ ซาบซึ้งมากๆ ก็คือการที่แม่แอฟ ได้สวมใส่ชุดสวยๆ ที่มีความแวววาว ตามที่น้องปีใหม่เคยขอไว้นั่นเอง

ทั้งนี้แม่แอฟยังเขียนข้อความประกอบด้วยว่า “เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว แม่ใส่ชุด glitter ที่ลูกสาวตั้งใจเลือกให้ใส่คืนวันเกิดแล้วนะคะ อะไรที่ปกติไม่ทำคงต้องยอมทำให้ลูกนี่ล่ะค่ะ”

แอฟ ทักษอร และลูกสาวสุดที่รัก น้องปีใหม่ ช่วยกันทำงานประดิษฐ์ส่งคุณครู ตามคำร้องขอของลูกสาวที่อยากได้ปีกนกอินทรีสีชมพูมาใส่ กิจกรรมที่แม่ลูกช่วยทำน่ารักมากๆ โดยเฉพาะแอฟที่แม้จะปวดหลังก็ยอม และน้องมีใหม่ก็ช่วยตัดกระดาษและมานวดให้แม่ด้วย ก่อนที่หลับไปก่อนและแม่แอฟก็นั่งทำจนเสร็จ

และเมื่อตื่นมาหนูปีใหม่ก็ตื่นเต้นมากๆ ที่จะได้ใส่ปีกนก ลองใส่ก่อนจะไปโรงเรียน และบทสนทนาระหว่างแม่ลูก ที่ทำเอาแม่แอฟอึ้งไปเลย ว่าเด็กสามขวบจะพูดแบบนี้ โดยแอฟได้เล่าไว้ว่า

“เมื่อเช้าสิ่งแรกที่หนูปีตื่นคือ รีบวิ่งมาลองชุดนกอินทรีสีชมพู ชุดหนักเพราะแม่ถมไปเยอะ แต่ลูกบอก ไม่หนักค่ะ สวยงามมากค่ะ

Facebook Comments