สุดทน!! ผัวขี้เหล้าชวนทะเลาะ เมียใช้ไม้กระหน่ำตีดับคาที่ จ.ขอนแก่น

  • Admin
  • September 22, 2018
  • Comments Off on สุดทน!! ผัวขี้เหล้าชวนทะเลาะ เมียใช้ไม้กระหน่ำตีดับคาที่ จ.ขอนแก่น

เมื่อวันที่ 22 ก.ย . 61 พ.ต.อ.บรรจง ศิริสุทธิ์ ผู้กำการสถานีตำรวจภูธรมัญจาคีรี นายสันติ จัตตุพันธ์ นายอำเภอมัญจาคีรี จังหวัดขอนแก่น เข้าตรวจเหตุทำร้ายกันเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 53 หมู่ 2 บ้านหนองก้านเหลือง ตำบลนาข่า อำเภอมัญจาคีรี จ.ขอนแก่น

ที่เกิดเหตุบริเวณแคร่ไม้ไผ่พบศพนายจันใด เชื้อแอบราช อายุ 78 ปี นอนเสียชีวิต สภาพศพถูกของแข็งตีข้าที่ศรีษะและลำตัว นอกจากนี้ยังพบคนที่ลงมือทำร้าย นายจันใด คือนางไล เชื้อแอบราช 79 ปี เป็นภรรยาของผู้เสียชีวิต โดยได้ยืนรอมอบตัวกับทางตำรวจ

นายสามิตร มูลศรี กำนันตำบลนาข่า เล่าว่า สองสามีภรรยามักจะมีปากเสียงกันบ่อย ครั้ง เนื่องจากนายจันใดสามี ชอบดื่มสุราแทบทุกวัน และเมื่อดื่มสุราก็จะชวนทะเลาะกับนางไลภรรยาทุกครั้ง เมื่อคืนที่ผ่านมาผู้เสียชีวิตได้ดื่มสุราที่กระท่อมกลางทุ่งนา จนกระทั่งช่วงบ่ายได้กลับมาที่บ้าน โดยได้ดื่มสุรา เมาอย่างหนัก

จากนั้นได้มีปากเสียงกันก่อนที่นางไลจะหมดความอดทน ใช้ท่อนไม้ยูคาลิปตัสขนาดยาวกว่า 1.5 เมตร กระหน่ำตีนายจันใดจนแน่นิ่งกับพื้น จากนั้นได้อุ้มมานอนบนแคร่โดยทีแรกไม่คิดว่าจะเสียชีวิต แต่เมื่อได้เรียกพร้อมกับเขย่าตัวจึงรู้ว่าสามีร่วมชีวิตได้เสียชีวิตแล้ว จากนั้นจึงได้แจ้งผู้ใหญ่บ้านให้ทราบ พร้อมกับยืนรอมอบตัวกับทางตำรวจ.

ภาพ/ข่าว:ศูนย์ข่าวทานตะวัน ขอนแก่น

Facebook Comments